Cadillac SRX

Cadillac SRX 

 

ทางเลือกสำหรับ Escalade ที่ใหญ่กว่า CADILLAC SRX

Cadillac ได้ออกแบบทางเลือกให้กับ Escalade ใน SRX SRX เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Escalade เนื่องจากมีรูปลักษณ์ที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมและอยู่ต่ำกว่าพื้นเล็กน้อยกว่า Escalade ซึ่งให้รูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดและอาจเหมาะกับผู้ที่ไม่ใช่ภาพยนตร์และราคารองลงมา จุดต่ำกว่า Escalade เช่นกัน    สล็อตเว็บตรง

การประกอบเอิร์บ จากด้านหน้ามีใบกำกับสินค้าของรถสีขาวที่มีหน้าต่างย้อมสีอย่างหนักซึ่งสังเกตจากภาษาการออกแบบของคาดิลแลคอันเป็นสัญลักษณ์และหรูหรา เมื่อคุณมองจากด้านข้าง คุณจะเห็นช่องรีพาสที่มีความลึกจำนวนมากและการผสมผสานระหว่างความสง่างามแบบสปอร์ต ด้านบนของรถมีปีกที่ลาดเอียงและสปอยเลอร์ในตัวที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรถทั่วไป

ด้านในคุณรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นที่มีแสงสว่างเพียงพอและสวยงามของ Pacific Northwest เมื่อเทียบกับห้องโดยสารที่คับแคบและคับแคบอย่างดุเดือดของเครื่องบิน เบาะหนังที่นุ่มสบายให้สัมผัสที่นุ่มและทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบทานอาหารและทานอาหารในรถ ระบบเสียงก็ดีมากเช่นกันประกอบด้วยลำโพง 12 ตัวและเครื่องเล่นซีดี/วิทยุที่ด้านบนของสาย XLR ระบบนำทางเป็นคำสั่งเสียงขั้นสูงและมีประโยชน์มากสำหรับเครื่องปรับอากาศและส่วนควบคุมอื่นๆ ของคุณ สำหรับความบันเทิงนั้นมีทั้งรายการวิทยุดาวเทียม Vudu มาตรฐานและฮาร์ดไดรฟ์สำรองขนาด 9.2 กิกะไบต์บนช่องเสียบการ์ด SD ซึ่งสามารถจัดเก็บทั้งไฟล์ MP3 และ WMA ระบบความบันเทิงในรถยนต์เป็นหน้าจอสัมผัสที่สามารถควบคุมวิทยุ คอมเพรสเซอร์ และลำโพงได้ คุณยังสามารถใช้เพื่อสแกนเพลง การแสดงและท่าทาง ควบคุมฟังก์ชั่นเสียงและโทรศัพท์ หรือตรวจสอบข่าว หน้าจอสัมผัสใช้งานง่ายและได้รับการออกแบบมาอย่างดีทำให้ง่ายต่อการนำทางผ่านระบบเมนู เป็นไปได้ที่จะบีบหน้าจอเพื่อขยายระบบเมนูในพื้นที่ข้อมูลไดรเวอร์  ทำความเข้าใจกลโกงการซื้ออัตโนมัติ

ฟังก์ชันความบันเทิงและโทรศัพท์เข้าถึงได้ด้วยเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวแบบวงกว้างที่ฝ่ามือ ระบบเสียงประกอบด้วยระบบเสียง CD/MP3 เก้าระบบพร้อมระบบเสียงลำโพงห้าตัว วิทยุดาวเทียม แจ็คเสียงเสริม เทคโนโลยี Bluetooth และการเชื่อมต่อ iPod/USB ระบบนำทางเปิดใช้งานด้วยเสียงและมีทั้งฟันสีฟ้าและทิศทาง gps นอกจากนี้ยังติดตั้งหน้าจอสัมผัสพร้อมฟังก์ชันการทำงานทั้งที่ความเร็วและทิศทาง นอกจากนี้ยังติดตั้งวิทยุ HD, อิเล็กโตรแกรมที่ชัดเจน, ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกที่มีภาพเฟรม เป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครในรถยนต์ระดับหรู ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ขับขี่เท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบเพื่อแยกรถยนต์ที่หรูหราและราคาไม่แพงออกจากเซ็กเมนต์ด้วย ให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยฝากระโปรงหน้าแบบเทเลสโคปที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและไฟหน้าแบบเน้นเสียง Cadillac คันนี้เป็นตัวเลือกที่มีเพียงรถอีกสองคันเท่านั้นที่สามารถแข่งขันได้ นั่นคือ Mercedes Benz E-Class และ BMW 5 series SRX ยังแตกต่างออกไปตรงที่เป็นรถยนต์คันเดียวที่มีทั้งชื่อ Cadillac และ Buick ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทั้งสองแบรนด์ต่างต้องการแยกตัวออกจากกันมากแค่ไหน